Hiển thị tất cả 4 kết quả

Top 5+ Béc tưới phun mưa chất lượng giá tốt nhất thị trường

Béc tưới phun mưa là một trong những phụ kiện quan trọng trong hệ thống tưới cây, giúp đưa nước đều và bằng nhau lên các khu vực cần tưới. Sản phẩm này được thiết kế với đầu phun có nhiều lỗ nhỏ, giúp tạo ra hiệu ứng phun mưa giống như mưa thật, đảm bảo tưới đều nước lên các cây trồng.

Khách Hàng Cần Mua SLL liên hệ : 0962 433 670

Tìm hiểu về kỹ thuật tưới nước phun mưa

Tưới nước phun mưa không yêu cầu chúng ta có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, chỉ cần lựa chọn phù hợp từng loại béc tưới phun mưa cho khu vườn để đạt được năng suất cao nhất.

 • Tưới nước cho cây trồng hằng ngày là yêu cầu tất yếu trong sản xuất nông nghiệp, đây là một trong những biện pháp thâm canh. Để đạt được hiệu quả cao cho cây trồng cần chọn phương pháp tưới phù hợp với từng loại cây, điều kiện đất đai, địa hình và nguồn nước.
 • Một số cách đang áp dụng hiện nay để tưới cho cây trồng, đó là:Tưới nước phun mưa, tưới theo rãnh, tưới nhỏ giọt. Trong đó tưới phun mưa là phương pháp phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn.
 • Phương pháp và kỹ thuật tưới phun mưa đang được đầu tư phát triển mạnh trên thế giới; nhất là các nước công nghiệp phát triển. Và Việt Nam trong những năm gần đây, kỹ thuật tưới phun cũng đang được áp dụng triển khai đến các dự án nông nghiệp.

Ứng dụng béc tưới nước phun mưa vào mô hình nông nghiệp

Ứng dụng béc tưới nước phun mưa vào mô hình nông nghiệp

Top 5+ Béc tưới, đầu tưới phun mưa được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thực tế, các loại béc tưới phun mưa trên thị trường ngày nay vô cùng đa dạng với nhiều loại hình dáng, mẫu mã, kích thước và công dụng khác nhau. Vậy nên, việc lựa chọn loại béc tưới phù hợp với nhu cầu sử dụng là việc không hề dễ dàng. Bạn có thể tham khảo các loại béc tưới nước mà chúng tôi đề cập dưới đây:

1. Béc tưới phun mưa Pop Up Ecodriptek

 • Được thiết kế đơn giản phù hợp với hệ thống phun mưa và chăm sóc cây vườn.
 • Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.
 • Bán kính phun được điều chỉnh theo áp nước.
 • Có khả năng chịu nhiệt tốt nhờ hệ thống ABS, lò xo giãn nở và có tuổi thọ lâu dài lên đến 8 năm trong việc chịu mài mòn trong nước.

2. Béc tưới phun nước mưa giá rẻ VP5 Plus

 • Đây là dòng sản phẩm béc tưới phun mưa giá rẻ, quay 360 độ, có thể điều chỉnh bán kính phù hợp cho từng loại cây. Được dùng cho trang trại tưới đất bằng.
 • Vòi tưới có cấu tạo tránh côn trùng xâm nhập gây tắc béc.
 • Béc tưới này có giá cả rẻ bậc nhất thị trường phù hợp cho vườn cây mới đầu tư cần thu hồi vốn nhanh.

3. Béc tưới phun mưa giá rẻ VP5v1

 • Đây là dòng béc tưới phun mưa giá rẻ mà chúng tôi đề cập nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Phù hợp cho những khu vườn có số lượng cây trồng lớn như hệ thống tưới cây mít, cam, hồ tiêu, chanh,….
 •  Sản phẩm này được thiết kế roto 2 tia nên lượng nước phun ra đều từ trong ra ngoài, roto làm bằng nhựa dẻo nên có thể điều chỉnh được bán kính dễ dàng.

4. Béc tưới phun mưa bù áp VP3 Pro cho địa hình đồi dốc

 • Đầu tưới nước phun mưa bù áp VP3 Pro là dòng béc bù áp tốt nhất được nhiều người sử dụng hiện nay. Loại béc này hoạt động hiệu quả với mọi địa hình đồi dốc của vườn cây ăn quả từng vùng như: Tây Nguyên, Miền Tây, Đông Nam Bộ và các nhiều vùng khác,…
 • Độ bền của béc tưới nước phun mưa lên đến 15 năm. Độ đồng đều gần như tuyệt đối ở mọi vị trí. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp giúp béc hoạt động bền bỉ theo thời gian, bất chấp thời tiết nắng mưa.

5. Béc tưới phun mưa BS5000 Pro

 • Là một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay, béc tưới phun mưa bù áp BS5000 Pro sở hữu cho mình những ưu điểm như:
 • Béc tưới phun mưa bù áp BS5000 Pro là loại béc tưới có van điều chỉnh được lưu lượng và bán kính tưới rất hiện đại.
 •  Được chế tạo từ nhựa cao cấp.
 • Khi hoạt động béc tưới phun thành hình nón và nếu dùng tưới cho những cây lớn có thể điều chỉnh bán kính rộng.

Ưu điểm và hạn chế của hệ thống béc tưới nước phun mưa

Béc tưới phun mưa hiện nay được rất nhiều người áp dụng vào mô hình trang trại vì hệ thống béc tưới này mang lại rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Tuy nhiên, hệ thống béc tưới phun mưa này cũng có một số nhược điểm mà người sử dụng cần lưu ý. Vậy ưu điểm và hạn chế của thiết bị tưới phun mưa này là gì?

Ưu điểm

 • Béc tưới nước phun mưa có thể được lắp đặt ở nhiều địa hình: hệ thống đảm bảo được mức nước tưới và độ bao phủ tương đối đồng đều, bề mặt của lá cây cũng được tưới và làm sạch bụi bám. Việc này rất tốt cho cây trồng sinh trưởng và phát triển, tự động tưới hoàn toàn với nguyên lý vận hành cực kì dễ dàng.
 • Ngoài việc tiết kiệm công sức và đảm bảo nguồn nước, độ ẩm thích hợp cho cây trồng, khi áp dụng phương pháp tưới phun mưa tự động này còn giúp chúng ta đảm bảo được sức khỏe vì hệ thống này cho phép dùng phân bón hoá học, các chất khử trùng hoà tan vào trong nước để phun xuống mặt ruộng một cách đều đặn và hiệu quả hơn mà không cần người lao động phải trực tiếp ra vườn.

Béc tưới phun mưa giúp tiết kiệm thời gian và công sức

    Béc tưới phun mưa giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Hạn chế

 • Vốn đầu tư chi phí lớn: vào hệ thống béc tưới nước phun mưa này khá lớn, lượng nước và áp lực nguồn nước khá lớn đòi hỏi cao dẫn đến bơm, đường ống và van phải lớn làm tăng giá thành sản phẩm, nguồn nước dự trữ phải lớn và ổn định. Khi phun mưa gây tổn thất bốc hơi lớn, bề mặt đất được làm ẩm đều nên cỏ dại có thể sinh sôi nảy nở và phun mưa cũng làm nén chặt đất.
 • Đòi hỏi người sử dụng phải có những kỹ năng hiểu biết nhất định về kỹ thuật và có những phương pháp sử dụng cũng như điều hành hệ thống một cách khoa học, hợp lý nhất.

Có nên lắp đặt hệ thống béc tưới phun mưa cho cây trồng?

Béc tưới phun mưa ngày càng được áp dụng rất nhiều vào các mô hình nông nghiệp nhất là ở Việt Nam vì béc tưới mang đến rất nhiều hiệu quả cho cây trồng trong quá trình sử dụng.

Cụ thể như, năng suất cây trồng được cải thiện khi sử dụng béc tưới nước phun mưa, cây sẽ trở nên khỏe hơn và được phát triển trong môi trường đầy đủ các yếu tố cần thiết. Lượng nước cung cấp cho cây sẽ vừa đủ tạo điều kiện phát triển cho cây, hạn chế được các mầm bệnh.

Hơn thế nữa, các dưỡng chất từ phân bón cũng sẽ được cây hấp thụ nhanh hơn và đầy đủ hơn. Vì thế cho nên năng suất cây trồng được cải thiện và đạt được hiệu quả cao hơn.

Cây phát triển đều và xanh tốt nhờ áp dụng hệ thống béc phun mưa

Cây phát triển đều và xanh tốt nhờ áp dụng hệ thống béc phun mưa

3 Phương pháp tưới phun mưa đa số được sử dụng hiện nay

Được nhiều người quan tâm và sử dụng hiệu quả, các phương pháp tưới phun mưa rất đa dạng giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn cho mình cách tưới phù hợp. Sau đây là 3 phương pháp tưới được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay:

Sử dụng dây tưới phun mưa

Dây tưới nước phun mưa là hệ thống sử dụng dây tưới trải dọc vào từng luống cho các loại cây trồng theo luống hoặc theo hàng, cụ thể là mì, mía, cỏ hay các loại

cây ăn trái và rau… Với kiểu tưới nước này, chi phí đầu tư ban đầu tương đối thấp, dễ ứng dụng cho mọi loại cây. Đồng thời rất thích hợp với vườn quy mô nhỏ, có chiều dài không quá 50m.

Sử dụng đầu tưới phun mưa

Béc tưới phun mưa cũng là một trong những hệ tưới phổ biến, được nhiều nông dân lựa chọn cho cây ăn trái. Bằng cách sử dụng các loại béc tưới trên thị trường, đa dạng bán kính và lưu lượng tuổi, sau đó kết nối với nguồn nước và hệ thống ống dẫn sẵn để tưới tập trung vào phần thân cây, gốc rễ. Hệ thống tưới này không chỉ tạo độ phủ tương đối đồng đều mà nó còn làm sạch bụi bẩn bám trên bề mặt lá, giúp cây sinh trưởng và phát triển ổn định hơn.

Sử dụng súng phun mưa có kích cỡ lớn

Bên cạnh hai hệ thống tưới phổ biến trên, việc sử dụng súng tưới phun mưa có bán kính lớn được áp dụng cho các khu vườn lớn trồng cây ăn quả như bưởi, thanh long hoặc cây cà phê, vườn cỏ,…

Hình ảnh súng tưới phun mưa

Hình ảnh súng tưới phun mưa

Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống béc tưới nước phun mưa đúng chuẩn, chi tiết

Lắp đặt hệ thống béc tưới nước phun mưa là việc làm khá đơn giản, chỉ cần bạn nắm rõ từng loại dụng cụ, sản phẩm thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng. Để thuận tiện hơn trong việc lắp đặt, bạn có thể tham khảo các bước sau đây:

Chuẩn bị

Trước khi lắp đặt hệ thống béc tưới  phun mưa, chúng ta cần chuẩn bị: bộ điều khiển trung tâm, hệ thống vòi phun mưa, bộ lọc, ống dẫn nước PE 16mm, Timer hẹn giờ điều khiển tự động, máy bơm tăng áp

Tiến hành lắp đặt

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách các bước lắp đặt hệ thống béc tưới nước phun mưa thật cụ thể và chi tiết, giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc chăm sóc cây vườn:

 • Bước 1: Lắp đặt máy bơm tăng áp và bộ lọc tại nguồn cung cấp nước

Để cho các béc tưới phun mưa hoạt động thì phải có áp lực nước đủ lớn để phun nước phủ đều toàn bộ khu vực cần tưới nên bạn cần gắn thêm máy bơm tăng áp. Để tránh tình trạng gây hại cho máy bơm và đầu tưới bị tắc nghẽn thì nhất thiết phải lắp bộ lọc ngay tại nguồn nước.

 • Bước 2: Lắp đặt Timer hẹn giờ điều khiển tự động vào hệ thống

Sau khi lắp đặt máy bơm và bộ lọc xong, ta sẽ gắn Timer hẹn giờ điều khiển tự động vào đầu ra của máy bơm.

 • Bước 3: Tạo đường dẫn nước đến nơi cần tưới

Bạn sử dụng ống dẫn nước PE 16mm để mang đến khu vực cần gắn các béc tưới,  dùng khớp nối chữ T để chia thành nhiều nhánh hoặc có thể dùng các co để đi dây ở nơi có góc vuông.

 • Bước 4: Kết nối ống PE 16mm với Timer điều khiển và chốt bít ống

Sau khi dẫn đường dây đến khu vực cần tưới, bạn cần kết nối một đầu của ống PE 16mm với ngõ ra của Timer hẹn giờ điều khiển. Còn các đầu còn lại của ống dẫn thì ta dùng chốt để bít đầu ống lại.

 • Bước 5: Gắn các vòi tưới vào ống PE 16mm

Sau khi xác định được vị trí cần gắn, ta tiến hành đục lỗ lên đường ống dẫn nước PE 16mm. Tiếp đó, kết nối các béc tưới vào vị trí vừa đục lỗ.

 • Bước 6: Hẹn thời gian tưới trên Timer

Sau khi lắp đặt béc tưới phun mưa hoàn chỉnh, quý khách tiến hành cài đặt thời gian tưới cho Timer theo ý mình muốn.

Vận hành và kiểm tra

Trước khi vận hành thử hệ thống, ta nên kiểm tra hệ thống lại một lần nữa để kịp thời phát hiện lỗi rồi tiến hành xả nước để hệ thống chạy thử.

Trong quá trình chạy thử, nếu không phát hiện vấn đề gì thì quy trình lắp đặt hệ thống béc tưới phun mưa đã hoàn thành.

Béc tưới nước phun mưa sau khi lắp đặt thành công

Béc tưới nước phun mưa sau khi lắp đặt thành công

Như vậy, trên đây là những thông tin về béc tưới phun mưa, cách lắp đặt, những ưu điểm cũng như hạn chế của sản phẩm để người dùng tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình loại béc phù hợp cho khu vườn của mình. Hiện nay trên thị trường mở bán rất nhiều loại béc tưới nước phun mưa, nếu bạn quan tâm đến mặt hàng này có thể tham khảo sản phẩm của Gia Vinh Garden. Với giá thành rẻ và chất lượng vô cùng tốt sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng khi sử dụng đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ, giúp cho khu vườn xanh của bạn đạt được hiệu quả và có giá trị hơn.

Giảm giá!
19,000

Đuôi 6ly (nối ống LDPE 5x7) Lưu lượng: 105 Lít /h Áp lực làm việc: 1 - 4bar Bán kính tưới: 0.8 - 3.5m

Góc tưới: 360 độ.

Giảm giá!
19,000

Đuôi 6ly (nối ống LDPE 5x7) Lưu lượng: 35 Lít /h Áp lực làm việc: 1 - 4bar Bán kính tưới: 0.8 - 3.5m

Góc tưới: 360 độ.

Giảm giá!
19,000

Đuôi 6ly (nối ống LDPE 5x7) Lưu lượng: 60 Lít /h Áp lực làm việc: 1 - 4bar Bán kính tưới: 0.8 - 3.5m

Góc tưới: 360 độ.

7,000

Lưu lượng: 120-170L/h Áp lực làm việc: 1 - 3.5bar Bán kính tưới: 4-4.5m