Hiển thị tất cả 7 kết quả

Sản phẩm béc bù áp có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng và lắp đặt. Béc được chế tạo từ chất liệu chất lượng cao, bền đẹp, chịu được áp lực nước cao và không bị ăn mòn khi sử dụng trong thời gian dài.

Béc tưới cây bù áp có khả năng điều chỉnh áp lực nước, cho phép người dùng có thể tùy chỉnh áp lực nước phù hợp với loại cây và điều kiện môi trường. Ngoài ra, sản phẩm thiết bị tưới cây này còn có tính năng tự động bù áp, giúp duy trì áp lực nước ổn định trong suốt quá trình tưới cây.

Khách Hàng Cần Mua SLL liên hệ : 0962 433 670

Béc bù áp là gì?

Béc tưới bù áp là béc tưới cây có tính năng giúp cho áp lực nước ở mọi nơi trên đường ống nước đều như nhau. Nếu một hệ thống tưới tự động sử dụng các loại béc này thì áp lực tại tất cả các điểm của béc tưới là bằng nhau giúp cho bán kính và lưu lượng tưới đến cây cũng bằng nhau, điều này có công dụng rất lớn đối với những diện tích tưới cần độ chính xác cao.

Thành phần cấu tạo của béc tưới cây bù áp

Thành phần cấu tạo cơ bản của béc tưới nước bù áp cũng giống như các loại béc thông thường, bao gồm một miệng phun nước, thân béc tưới và đuôi liên kết. Để có được tính năng bù áp, bên trong thân của béc tưới được gắn thêm một màng chắn giúp lực nước phun ra luôn ổn định, cấu tạo của màng chắn sẽ quyết định thông số áp lực của béc tưới cây.

Hình ảnh béc tưới cây bù áp hoàn chỉnh

Hình ảnh béc tưới cây bù áp hoàn chỉnh

Đặc điểm nhận diện của đầu tưới cây bù áp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống tưới bù áp với những tên gọi và công dụng khác nhau, Gia Vinh Garden sẽ đưa ra một số đặc điểm giúp quý khách nhận diện được các loại béc tưới này:

  • Không điều chỉnh được: để thuận tiện cho việc sử dụng thì một số loại béc tưới có thêm tính năng điều chỉnh lưu lượng nước, nhưng béc tưới cây bù áp thì không có tính năng này vì lượng nước sẽ tự động được giữ ở một mức nhất định. Nếu bạn được ai đó giới thiệu một vài béc tưới bù áp có khả năng điều chỉnh lượng nước thì hãy cẩn trọng để không bị lừa nhé.
  • Thông số kỹ thuật không thay đổi: thông số kỹ thuật chính của béc tưới là lưu lượng nước tưới, áp lực và bán kính phun, trong đó lưu lượng nước và bán kính phun sẽ bị thay đổi khi áp lực nước thay đổi. Béc tưới bù áp giữ cho áp lực nước luôn ổn định vậy nên lưu lượng và bán kính phun cũng sẽ không thay đổi.
  • Bán kính phun luôn ở mức trung bình: một dấu hiệu nữa để nhận biết béc tưới bù áp đó là có bán kính phun nhỏ hơn 5.5m. Vì phải nén áp lực xuống mức ổn định từ 1 đến 1.5 bar, nên loại béc bù áp này không thể phun xa được.

Tưới nước cho cây bằng béc bù áp giúp cây sinh trưởng phát triển đều

Tưới nước cho cây bằng béc bù áp giúp cây sinh trưởng phát triển đều

Phân loại các loại đầu tưới cây bù áp

Vòi tưới nhỏ giọt bù áp

Là loại vòi tưới được trang bị thêm tính năng bù áp, sản phẩm này được áp dụng rất nhiều khi bạn làm nông nghiệp bởi vì độ chính xác cao của chúng.

Có lẽ chúng ta đã biết tưới nhỏ giọt là phương pháp tưới tiết kiệm tài nguyên và chính xác, mỗi một béc tưới nhỏ giọt có lưu lượng nước nhất định để khách hàng có thể lựa chọn loại thích hợp nhất khu vườn của mình, nhu cầu nước của từng loại cây sẽ được cung cấp vừa đủ.

Béc tưới phun mưa bù áp

Mỗi giai đoạn sinh trưởng của cây sẽ cần một loại béc khác nhau, vậy nên người ta đã thiết kế ra béc tưới phun mưa bù áp để phục vụ cho nhu cầu của từng cây. Nhờ vào lưu lượng nước lớn nên béc tưới này cung cấp đủ nước cho cây trồng mà không làm mất quá nhiều thời gian tưới.

Sở dĩ chúng ta không nghe nhắc đến béc tưới phun sương bù áp vì tất cả các dòng béc phun sương đã có chức năng giống như bù áp. Vì cấu tạo miệng phun của béc tưới phun sương rất nhỏ nên đã ngăn cản sức nước thay cho những tấm màng có trong béc tưới bù áp, và béc tưới cây phun sương luôn yêu cầu áp lực ổn định ở mức độ cao để có thể vận hành tốt.

Các tia nước được phun ra từ béc tưới bù áp

Các tia nước được phun ra từ béc tưới

Cách sử dụng béc tưới cây bù áp đúng cách

Nếu bạn muốn sử dụng béc tưới cây bù áp này đúng cách và giúp cho tuổi thọ của béc tăng lên hãy tuân thủ theo những nguyên tắc sau:

  • Không để áp lực tưới trên đường ống quá thấp: như đã đề cập ở trên, áp lực tối thiểu của béc tưới bù áp sẽ lớn hơn các loại béc tưới khác, vì thế ta phải xem thật kỹ thông số của béc tưới. Nếu áp lực nước hiện tại không đủ phải lắp đặt thêm máy bơm để đảm bảo cho quá trình vận được tốt.
  • Bắt buộc phải có bộ lọc nước: đây là một thành phần quan trọng đối với béc tưới bù áp, nếu nước không sạch sẽ rất dễ bị nghẹt màng chắn bên trong béc, lượng nước tưới giảm, thậm chí là không ra nước. Đối với béc tưới cây bù áp, màng chắn còn có nhiệm vụ làm cho tia nước xoay xung quanh béc, nếu bị hỏng thì béc chỉ tưới vào một điểm, mất tính năng của béc phun mưa.
  • Không sử dụng máy bơm cao áp: vì béc tưới cây bù áp chỉ duy trì áp lực nước tưới ở mức trung bình nên việc dùng máy bơm cao áp là không cần thiết, dễ làm hư hỏng màng chắn của những béc tưới ở gần máy bơm, gây lãng phí điện năng và chi phí đầu tư máy bơm khá nhiều.
  • Sử dụng đường ống chính lớn: khi không sử dụng máy bơm cao áp thì áp lực nước ở đầu nguồn sẽ nhỏ, nếu không dùng đường ống lớn thì tổn hại áp lực trên đường ống sẽ rất cao và béc tưới xa nhất sẽ không cung cấp đủ nguồn nước.

Nguồn nước sạch sẽ giúp hệ thống hoạt động suôn sẻ hơn

Nguồn nước sạch sẽ giúp hệ thống hoạt động suôn sẻ hơn

Ứng dụng của béc tưới cây bù áp

Có thể nói, béc tưới phun mưa là một trong những phương pháp tưới cây dễ dàng có thể áp dụng với bất kì loại cây trồng nào. Những tia nước được phun ra từ đầu béc tưới phun mưa là nước tự nhiên, mịn, nhẹ, không làm tổn thương cây trồng. Đây là kỹ thuật tưới tối ưu và hiệu quả nhất trong các phương pháp tưới hiện nay. Béc tưới cây bù áp được ứng dụng cho các khu vực sau:

  • Vườn cây cần lưu lượng nước tưới có độ chính xác cao như: vườn ươm của những trang trại công nghệ cao cần thử nghiệm chính xác các trường hợp tưới để đưa ra chế độ tưới tốt nhất cho các giống cây trồng, vườn cây ăn quả mang lại giá trị kinh tế cho người dân, cần được cung cấp lượng nước vừa đủ nhưng vẫn phải tiết kiệm để đạt được hiệu quả kinh tế cao.
  • Địa hình có độ chênh cao như: nhà cao tầng, bức tường cây, đồi núi,… những địa hình này nếu không áp dụng béc tưới cây bù áp thì lượng nước chênh lệch của béc tưới thấp nhất và béc tưới cao nhất là rất lớn, trong khi cây trên cao chưa kịp nhận đủ nước thì cây bên dưới thấp đã bị ngập úng nước.

Các loại béc tưới cây bù áp phun mưa phổ biến hiện nay

Béc tưới bù áp VP3 Pro

Đây thuộc sản phẩm béc bán chạy nhất hiện nay của dòng bù áp, tính năng bù áp ổn định trên địa hình không thuận lợi như hàng hàng cây dài, đất đồi dốc cao vẫn đảm bảo độ đồng đều. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những trang trại lớn cần độ ổn định. Khi áp dụng dòng béc bù áp này thì kết quả ngoài sự mong đợi

Béc tưới bù áp BS5000 Pro plus

Là dòng sản phẩm béc tưới bù áp đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Qua nhiều năm chúng tôi đã đáp ứng giải pháp tưới bù áp cực khủng cho nhiều trang trại lớn tại Tây Nguyên, Campuchia, Lào,…. Với sự đồng đều gần như tuyệt đối cùng với sự thành công trong khâu thiết kế đã giúp hoạt động một hệ thống rất lớn ở đồi dốc mà không cần quá nhiều nhân lực.

Béc có thể điều chỉnh được bán kính xa gần nhờ ngàm chặn bán kính, khả năng chống côn trùng.

Béc bù áp BSSUPER

Roto quay trên béc có thiết kế thêm 2 viên bi chống mòn giúp béc quay nhẹ nhàng hơn, xa hơn, bền hơn. Ngoài ra béc được cấu tạo từ nhựa cao cấp kết hợp sợi Carbon giúp tuổi thọ béc lâu hơn. Thời gian bảo hành hệ hệ thống béc tưới phun mưa này là 5 năm.

Béc tưới bù áp SuperNet

Là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng để áp dụng vào hệ thống tưới cục bộ cho cây ăn quả.

Đây chính là dòng béc chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài, tuy nhiên giá thành sản phẩm tương đối cao so với các dòng béc tưới bù áp khác được bán trên thị trường.

Tổng hợp béc tưới bù áp được sử dụng rộng rãi ngày nay

Tổng hợp béc tưới bù áp được sử dụng rộng rãi ngày nay

Béc tưới bù áp G8

Béc tưới bù áp G8 được thiết kế khá đặc biệt với 2 bộ phận riêng biệt đó là phần béc và phần bù áp. Hai bộ phận này được tách rời dễ dàng sử dụng trong việc lắp đặt, là loại béc tưới cây bù áp duy nhất có tính năng này trên thị trường.

Hệ thống béc chất lượng cao, đầu tưới của bù áp rời thiết kế chuẩn xác về lượng nước. Giá thành sản phẩm tầm trung thích hợp với nhu cầu sử dụng của các nhà vườn.

Béc tưới bù áp S2000

Đầu tưới có tích hợp bù áp nên có thể tưới cây ăn quả trên địa hình đồi dốc hoặc hàng cây quá dài. Tính năng cố định lượng nước cần áp dụng để đảm bảo tất cả các cây đều nhận được lượng nước bằng nhau.

Có nắp chống côn trùng khi béc dừng hoạt động để côn trùng không thể đột nhập vào bên trong gây tắc nghẽn béc. Roto béc tưới có thể điều chỉnh được bán kính phun, cây lớn bán kính lớn, cây nhỏ bán kính nhỏ.

Thiết kế từ nhựa cao cấp giúp béc tưới cây bù áp sử dụng bền bỉ trong nhiều năm dưới tác động khắc nghiệt của môi trường.

Béc tưới bù áp G9

Béc tưới bù áp G9 là 1 trong 4 loại béc tưới cây bù áp lọt top hot nhất năm 2021, là hệ thống béc được cải tiến phần roto với 2 loại roto quay: 1 lưỡi gà và 2 lưỡi gà đa dạng kiểu phun và linh hoạt cho ra hạt nước mịn màng.

Sự khác biệt về lưỡi gà với khả năng bẻ xuống bẻ lên nhiều lần giúp vòi tái sử dụng khi cần phun gần và phun xa, thích hợp với bán kính phun theo từng giai đoạn sinh trưởng của cây trồng. Hệ thống béc bù áp hiện đang cung cấp đi khắp các tỉnh miền trên toàn quốc được bảo hành lên tới 5 năm.

Hình ảnh thực tế của béc tưới bù áp

Hình ảnh thực tế của béc tưới bù áp

Một số thắc mắc thường gặp về béc tưới cây bù áp

Khi sử dụng béc tưới bù áp, chắc hẳn ai cũng có một số thắc mắc về quy trình lắp đặt và sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ giải quyết một số câu hỏi của khách hàng đặt ra:

Béc tưới bù áp có được lắp đặt trên ống nhựa PVC không?

Béc tưới phun mưa bù áp có thể lắp đặt trực tiếp lên ống nhựa PVC còn loại béc tưới nhỏ giọt bù áp phải cần thêm 1 số phụ kiện liên kết, phức tạp và chi phí cao hơn so với sử dụng ống dẻo PE.

Cần lưu ý điều gì khi sử dụng béc tưới bù áp?

Khi sử dụng béc tưới cây bù áp này này cần lưu ý những vấn đề sau: không để áp lực trên đường ống dẫn quá thấp, không sử dụng máy bơm cao áp, dùng đường ống chính lớn, bắt buộc phải có bộ lọc.

Có nên sử dụng béc tưới nhỏ giọt bù áp cho vườn cây trên sân thượng hay không?

Nếu sân thượng đáp ứng đủ áp lực tưới cho hệ thống thì vẫn có thể sử dụng bình thường, trong trường hợp nếu áp lực yếu có thể lắp đặt thêm máy bơm nhỏ để đảm bảo hệ thống tưới tự động hoạt động tốt.

Gia Vinh Garden – Đơn vị cung cấp béc tưới cây bù áp chất lượng, giá rẻ

Trên đây là tất cả các thông tin về sản phẩm béc tưới cây bù áp để quý khách có thể hiểu rõ về các đặc điểm, chức năng đồng thời chúng tôi còn đưa ra một số lưu ý để quá trình sử dụng của quý khách diễn ra suôn sẻ. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cho vườn cây của mình một hệ thống tưới tự động có thể tham khảo các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Gia Vinh Garden đảm bảo rằng đây là thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu và giá thành rẻ hơn so với thị trường, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách và giúp tăng sản lượng cây trồng, ổn định thu nhập gia đình.

Giảm giá!
19,000

Đuôi 6ly (nối ống LDPE 5x7) Lưu lượng: 105 Lít /h Áp lực làm việc: 1 - 4bar Bán kính tưới: 0.8 - 3.5m

Góc tưới: 360 độ.

Giảm giá!
19,000

Đuôi 6ly (nối ống LDPE 5x7) Lưu lượng: 35 Lít /h Áp lực làm việc: 1 - 4bar Bán kính tưới: 0.8 - 3.5m

Góc tưới: 360 độ.

Giảm giá!
19,000

Đuôi 6ly (nối ống LDPE 5x7) Lưu lượng: 60 Lít /h Áp lực làm việc: 1 - 4bar Bán kính tưới: 0.8 - 3.5m

Góc tưới: 360 độ.

Giảm giá!
13,000

Ren ngoài 17 Lưu lượng: 135 Lít /h Áp lực làm việc: 1 - 3bar Bán kính tưới: 0.8 - 3.5m

Góc tưới: 360 độ.

Giảm giá!
13,000

Ren ngoài 17 Lưu lượng: 35 Lít /h Áp lực làm việc: 0,8 - 3bar Bán kính tưới: 0.8 - 3.5m

Góc tưới: 360 độ.

Giảm giá!
13,000

Ren ngoài 17 Lưu lượng: 55 Lít /h Áp lực làm việc: 0,8 - 3bar Bán kính tưới: 0.8 - 3.5m

Góc tưới: 360 độ.

Giảm giá!
13,000

Ren ngoài 17 Lưu lượng: 90 Lít /h Áp lực làm việc: 1 - 3bar Bán kính tưới: 0.8 - 3.5m

Góc tưới: 360 độ.