Chính sách đổi trả hàng được Công ty Gia Vinh Garden áp dụng tới khách hàng như sau :

Quy định chung

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và cải thiện chất lượng dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục ngay lập tức do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, quy định về đổi trả sản phẩm chỉ áp dụng khi sản phẩm đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây.

Điều kiện được áp dụng

 1. Khách hàng chỉ có thể đổi sản phẩm ngay khi nhận hàng và kiểm tra sản phẩm đúng chủng loại, mẫu mã đã đặt hàng hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng. Nếu sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm.
 2. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các kỹ thuật viên của chúng tôi hoặc của nhà sản xuất. Nếu sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm.
 3. Sản phẩm được đổi trả phải đáp ứng yêu cầu về hình thức, không bị trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng hoặc các vấn đề liên quan đến hình thức sản phẩm.
 4. Thời gian đổi trả hàng phải giải quyết trong giờ hành chính để đảm bảo thời gian xử lý đổi trả sản phẩm được nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Những trường hợp không áp dụng đổi trả

Tất cả các trường hợp sau đây sẽ không được áp dụng quyền đổi trả hàng:

 1. Quý khách yêu cầu thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 2. Quý khách không thực hiện các quy định được yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành, ví dụ như không gửi phiếu bảo hành về đúng địa chỉ quy định trong thời gian quy định.
 3. Sản phẩm bị tự làm hư hỏng ngoại quan, ví dụ như rách bao bì, trầy, xước, vỡ, và các trường hợp tương tự.
 4. Quý khách đã xác nhận tình trạng sản phẩm khi kiểm tra nhưng sau đó yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).
 5. Các sản phẩm thuộc danh mục hàng đặt trước, sản phẩm không được đổi – trả lại hàng, hoặc các sản phẩm đặc biệt khác nếu có. Chúng tôi sẽ thông tin và thống nhất rõ ràng với quý khách về những mẫu hàng hoá không được bảo hành trước khi ký hợp đồng xác nhận đặt hàng.
 6. Sản phẩm đã sử dụng quá thời gian quy định cho phép đổi trả hàng hoặc đã qua sử dụng một lần.
 7. Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng hoặc do thay đổi cấu trúc, thiết kế ban đầu của sản phẩm.
 8. Sản phẩm bị hư hỏng do tai nạn, rủi ro từ môi trường bên ngoài (chẳng hạn như thời tiết xấu, hỏa hoạn, các vụ va chạm, va đập và các trường hợp tương tự).

Quy trình xử lý đổi trả

 1. Nếu sản phẩm của quý khách gặp sự cố và không thể khắc phục ngay, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của hãng theo thông tin được cung cấp trong giấy bảo hành.
 2. Sau khi nhận được giấy xác nhận tình trạng của sản phẩm và xác nhận rằng sản phẩm gặp sự cố do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, chúng tôi sẽ thực hiện đổi sản phẩm theo quy định của từng hãng.
 3. Quy trình đổi hoặc trả hàng sẽ được xử lý trong vòng 7 ngày tính từ khi chúng tôi nhận đủ thông tin và giấy tờ theo quy định từ phía quý khách.