Về Gia Vinh Garden

Gia Vinh Garden hình thành để thực hiện sứ mệnh giải phóng giá trị thiết bị sân vườn cảnh quan tiết kiệm tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp giải pháp phù hợp cho các nhà Đại lý, Nhà thầu thi công, Công ty tư vấn Kiến trúc, và người sử dụng tự mua về lắp đặt với chiết khấu tốt nhất.

Chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm thiết bị tưới cây tự động, bao gồm vòi tưới cây, vòi tưới đa năng, cuộn vòi xe đẩy, máng treo ống nước và các phụ kiện kết nối ống nước của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế, tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống tưới tự động cảnh quan và hệ thống tưới tự động nông nghiệp chuyên nghiệp.

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thi công hệ thống tưới tự động cho nhà biệt thự và các dự án lớn, cũng như hỗ trợ nhà thầu trong việc thiết kế hệ thống tưới cây tự động.

Tại sao nên chọn Gia Vinh Garden thay vì các nhà cung cấp thiết bị tưới cây khác?

Tại đây, chúng tôi luôn coi trọng sự phù hợp trong mọi vấn đề và không muốn khách hàng sử dụng những sản phẩm không phù hợp với nhu cầu của họ. Để đảm bảo chất lượng thiết bị tưới, chúng tôi luôn tiến hành thử nghiệm và đánh giá trước khi giới thiệu đến khách hàng.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình. Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi và hy vọng được phục vụ quý khách trong thời gian tới.